Tiện ích dự án chung cư Victoria An Hưng.

Victoria An Hưng có các tiện ích nội khu chuyên biệt để phục vụ từng đối tượng khách hàng.. Các tiện ích của chung cư Victoria An Hưng đều đầy đủ để có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng từ khách hàng bình thường đến khách hàng khó tính nhất..

Các dịch vụ tiện ích nội khu của The Victoria An Hưng ta có thể kể đến như là nhà hàng, khu trung tâm thương mại, dịch vụ, khu vui chơi giải trí, khu mua sắm, khu bể bơi, spa, gym và rất nhiều các tiện ích dịch vụ đẳng cấp khác nữa..Tiện ích ngoại khu của chung cư Victoria An Hưng được thừa hưởng nhiều ở 2 khu dịch vụ cao cấp bên cạnh là khu đô thị Dương Nội, khu đô thị An Hưng với các hạng mục tiện ích là nhà hàng, công viên, hồ bách hợp thủy..Thêm một số các điểm nhấn của dự án là khu siêu thị lớn nhất miền bắc Aeon Mall, bệnh viện quốc tế Hà Đông, khu trung tâm mua sắm An Phú Shop Villa.Với những tiện ích đẳng cấp và giá trị như này.. Không khó để khách hàng lựa chọn ngay Văn Phú Victoria An Hưng trước rất nhiều dự án bất động sản cùng khu vực như hiện nay.


Xem thêm: http://www.anhungvictoria.com/


Chung cư The Victoria An Hưng được chủ đầu tư Văn Phú Invest phát triển. Đợt 1 ra hàng 100 căn chung cư Victoria An Hưng.

Mã tiếp thị lại