Đôi nét về chủ đầu tư Văn Phú Invest.

Văn Phú Invest được thành lập năm 2003.. Ban đầu chỉ là 1 chi nhánh của công ty kinh doanh và xây dựng nhà Quảng Ninh tại Hà Nội.. Đến thời điểm này Văn Phú Invest đã trở thành một công ty có danh tiếng trong lĩnh vực bất động sản, tư vấn, đầu tư.. Các hoạt động của Văn Phú Invest thời gian qua đã mang đến nhiều tiếng vang cho công ty.. Với phương châm hoạt động là Hợp tác – Phát triển – Bền vững.. Văn Phú Invest dần tạo dựng tên tuổi, niềm tin cho khách hàng.. Một số sản phẩm nổi bật của Văn Phú Invest mà ta có thể kể đến như là Victoria Văn Phú, Home City, The Victoria An Hưng, Giảng Võ Complex, Hùng Sơn Villa.

Văn Phú Victoria.
Văn Phú Victoria.
Home City Trung Kính.
Home City Trung Kính.
Chung cư 138 Giảng Võ.
Chung cư 138 Giảng Võ.
Các giải thưởng mà công ty đã nhận được do các ban ngành, các bộ trao có thể kể đến như là giải thưởng BCI Asia Awards 2015 ( Giải thưởng dành cho các nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam ). Giải thưởng BCI ASIA ( Giải thưởng dành cho 10 nhà phát triển dự án bất động sản hàng đầu châu Á )..

Không những là nhà đầu tư, kinh doanh, phát triển dự án hàng đầu mà Văn Phú Invest còn rất quan tâm đến các hoạt động xã hội như là ủng hộ, triển khai các hoạt động hỗ trợ cộng đồng..

Cho đến thời điểm này ( Hơn 10 năm phát triển ). Văn Phú Invest đã có 10 đơn vị thành viên.. Với mục tiêu mang đến sự hài lòng, những giá trị phát triển nổi bật, tốt đẹp cho khách hàng.. Tập thể ban lãnh đạo của công ty và toàn bộ tập thể cán bộ công nhân viên luôn đề cao vai trò của khách hàng, cam kết mang đến sản phẩm chất lượng song hành cùng những giá trị sống nhân văn.. Văn Phú Invest khẳng định sẽ theo đuổi các sứ mệnh và những định hướng đề ra, phát huy cao hơn nữa vị thế của công ty trong lĩnh vực bất động sản.
Xem thêm: Vị trí The Victoria An Hưng.


Chung cư The Victoria An Hưng được chủ đầu tư Văn Phú Invest phát triển. Đợt 1 ra hàng 100 căn chung cư Victoria An Hưng.

Mã tiếp thị lại